Tư vấn, thiết kế và thi công Phòng Áp Lực Âm tại bệnh viện

Nằm trong chuỗi các dự án cùng chung tay phòng tránh dịch Covid 19, ngày 18/4 Công ty cổ phần tập đoàn Minh Cường đã triển khai dự án tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện phòng áp lực âm tại Bệnh Viện Đa khoa Hà Đông và Bệnh Viện Đa khoa Bắc Thăng Long với tiêu chí thiết kế, thông khí, vi sinh, số lượng hạt bụi, áp suất âm theo đúng khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO) và CDC (Mỹ). Đảm bảo Covid 19 không phát tán ra môi trường bên ngoài, an toàn cho người bệnh, bác sỹ và những người xung quanh.

Dự án bao gồm hệ thống Panel PU; hệ thống cửa Panel; hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống tạo áp lực âm, hệ thống sàn vinyl!

Phòng áp lực âm là phương pháp cách ly được sử dụng trong bệnh viện để ngăn chặn sự lây nhiễm chéo. Phòng có áp suất thấp hơn xung quanh nơi không khí chỉ có thể đi vào từ một phía và không thể thoát ra qua phía đó.

Quy chuẩn phòng: Phòng thiết kế gồm 02 phòng: phòng đệm & phòng điều trị

Có bộ lọc và khử khuẩn không khí đầu vào/ra. Khi bước vào phòng đệm cửa mở ra thì cửa phòng chính đóng lại khí không thoát ra.

Dự án đang triển khai ở giai đoạn khảo sát, sản xuất Panel EPS, cửa Panel kín khí, Hệ thống tạo áp lực Âm, thi công và được đẩy nhanh tiến độ, sớm đi vào hoạt động nhằm hỗ trợ và chung tay cùng cả nước phòng chống #Covid19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967.678.346